Tranh đính đá Hươu Tài Lộc có ý nghĩa gì?

Trong thế giới trang trí nội thất, không có gì ngẫu nhiên khi bức tranh đính đá Hươu Tài Lộc lại thu hút sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, với hơn một triệu bản bán ra mỗi ngày. Vậy tại sao lại có sự cháy hàng như vậy? Hãy cùng Tranhtreotuongvip khám phá lý do qua bài viết dưới đây!

Tranh đính đá Hươu Tài Lộc có ý nghĩa gì?

Nhắc đến tranh đính đá Hươu Tài Lộc, chúng ta sẽ thấy rất nhiều cách gọi khác nhau như tranh đính đá Tuần Lộc, tranh đính đá giàu sang phú quý, hay tranh đính đá vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, tựu chung đều mang một ý nghĩa giống nhau, đó là mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Mỗi biểu tượng trong bức tranh thể hiện một hàm nghĩa sâu sắc.

Hươu Tài Lộc

Hình ảnh của con hươu, hoặc còn được gọi là Tuần Lộc, làm cho bức tranh trở nên đặc biệt. Hình tượng này thường được liên kết với ông già Noel mang theo túi quà phát cho mọi nhà. Hươu Tài Lộc mang ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở, cũng như sự may mắn và tài lộc đến với gia chủ.

Chim Công

Chim Công với bộ lông màu sắc rực rỡ hiện diện trong tranh đính đá Hươu Tài Lộc, biểu tượng cho sự giàu sang, quý phái và quyền uy. Nó cũng thể hiện tình cảm vợ chồng thuỷ chung hoặc tình cảm gia đình hạnh phúc.

Con Thuyền

Hình ảnh các con thuyền ra khơi trên biển êm đềm thể hiện ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, làm ăn thuận lợi và đầy may mắn.

Đàn Cá Vàng

Đàn cá vàng tung tăng bơi lội đầy sinh khí, mang lại sự giàu có và xua đuổi điều xấu.

Đàn Chim

Những đàn chim bay trên bầu trời tạo ra một bức tranh bình yên và hạnh phúc.

Mặt Trăng

Mặt Trăng hoặc Mặt Trời, tuỳ vào quan niệm của mỗi người, thể hiện sự viên mãn và đầy đủ.

Cây Cối

Hình ảnh cây cỏ mang lại sinh khí tràn đầy và sức sống mới mẻ.

Kết Luận

Bức tranh đính đá Hươu Tài Lộc hội tụ đủ các yếu tố của may mắn, giàu sang, hạnh phúc và tài lộc. Nó không chỉ là một bức tranh trang trí mà còn là biểu tượng của phong thủy sâu sắc. Và không ngạc nhiên khi tranh này lại được nhiều người ưa chuộng và trở thành hiện tượng trong thế giới trang trí nội thất.

Ngoài ra, nếu bạn không ưa sự lấp lánh của đá, Lavender cũng cung cấp các mẫu thêu hươu tài lộc, đáng giá để bạn khám phá.