Tranh Treo Phòng Khách, Phòng Ngủ Hợp Với Người Tuổi Dậu

tuoi-dau

Việc chọn tranh treo phòng khách và phòng ngủ không chỉ giúp không gian thêm phần sinh động mà còn mang lại những ý nghĩa phong thủy quan trọng. Đối với người tuổi Dậu, việc chọn tranh cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo hợp mệnh và mang lại may mắn. Dưới đây tranhtreotuongvip đưa ra số gợi ý chi tiết để bạn có thể chọn được bức tranh phù hợp nhất.

Tranh Hình Con Gà

Người tuổi Dậu cầm tinh con gà, vì vậy, những bức tranh về chủ đề gà rất phù hợp. Không chỉ là biểu tượng của một trong 12 con giáp, tranh gà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Bạn có thể chọn các bức tranh như “Phú quý đại cát” với hình ảnh gà trống vươn cao biểu tượng cho sự thịnh vượng và khát vọng.

Tranh Treo Phòng Khách Cho Người Tuổi Dậu

Tranh Chim Phượng Hoàng

Phượng hoàng là loài chim linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh, biểu tượng của sự tái sinh và thịnh vượng. Treo tranh phượng hoàng đậu trên hoa mẫu đơn không chỉ giúp gia chủ thu hút tài lộc mà còn mang lại sự bình an và hạnh phúc. Phượng hoàng với 5 màu sắc đại diện cho ngũ hành, giúp cân bằng và điều hòa năng lượng trong ngôi nhà.

Tranh Về Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy và hiếu nghĩa, luôn hướng về ánh mặt trời – biểu tượng của chân lý. Treo tranh hoa hướng dương giúp mang lại những điều tốt đẹp, tạo điều kiện cho sự phát triển và hòa hợp trong gia đình.

Chọn Tranh Hợp Người Tuổi Dậu Theo Phong Thủy Ngũ Hành

Tuổi Đinh Dậu (1957, mệnh Hỏa)

Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa nên chọn tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Các bức tranh như “Nhật xuất thiên sơn”, “Hoa hướng dương”, “Hoa mẫu đơn”, “Phượng hoàng lửa”, “Mùa thu lá đỏ”, và “Mã đáo thành công” rất phù hợp. Tránh tranh có nhiều màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy.

Tuổi Kỷ Dậu (1969, mệnh Thổ)

Người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ hợp với tranh có màu vàng, nâu đất và các màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh. Các bức tranh như “Làng quê Việt Nam”, “Núi cao”, “Sơn thủy hữu tình”, “Ruộng bậc thang” rất thích hợp. Tránh tranh màu xanh lá thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Tân Dậu (1981, mệnh Mộc)

Người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên chọn tranh màu xanh lá, xanh dương và đen. Các bức tranh như “Rừng cây”, “Cây cảnh”, “Cây tre”, “Hoa sen” và “Sơn thủy” rất phù hợp. Tránh tranh có màu trắng, ghi thuộc mệnh Kim.

Tuổi Quý Dậu (1993, mệnh Kim)

Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim hợp với tranh màu trắng, ghi, và vàng, nâu đất. Các bức tranh như “Hoa lan trắng”, “Thiên nga”, “Mây trắng”, và “Làng quê” rất thích hợp. Tránh tranh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Ất Dậu (2005, mệnh Thủy)

Người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên chọn tranh màu xanh dương, đen và trắng, ghi. Các bức tranh như “Thuận buồm xuôi gió”, “Thác nước”, “Hồ nước”, và “Hoa sen” rất phù hợp. Tránh tranh màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

Lời Kết

Việc chọn tranh phong thủy phù hợp với tuổi Dậu không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được những bức tranh ưng ý và phù hợp nhất với phong thủy ngôi nhà của mình. Nếu cần tư vấn thêm về việc in tranh và treo tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 096.8068.386.